Bánh Chưng Việt - Gạo Nếp Cái Hoa Vàng
Nếp cái hoa vàng chỉ được trồng vào vụ mùa, khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 âm lịch. Nếp được gọi là nếp cái hoa vàng do khi lúa trổ đòng, phấn hoa có màu vàng chứ không trắng như các loại lúa khác và nếp cái hoa vàng còn được gọi là mẹ của các loài lúa. Chất lượng gạo nếp hoa vàng ngon đứng đầu các loại lúa nếp, khi nấu lên hạt trong và ráo, mềm nhưng không nát, ăn vừa thơm lại đậm đà, hạt gạo nếp đầy tròn, không vỡ, gạo có mùi thơm, đặc biệt khi nấu chín xôi có mùi thơm nhẹ, hấp dẫn, xôi dẻo, hạt bóng.
Bánh Chưng Việt được làm từ gạo Nếp Cái Hoa Vàng, đậu xanh, thịt heo, gia vị theo công thức gia truyền xứ Kinh Bắc, mang hương vị đặc trưng riêng, thường để được lâu mà không bị cứng hay thiu, mốc như một số loại giống lúa nếp khác.
Bánh được làm theo công thức gia truyền xứ Kinh Bắc, mang hương vị đặc trưng riêng, không sử dụng chất bảo quản, hóa chất
Quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh, nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng.
Hương vị mềm, dẻo, không quá bở, màu bánh hấp dẫn, thơm ngon.
Cặp bánh chưng gạo nếp cái hoa vàng
Bánh chưng được làm từ các nguyên liệu tươi ngon: Nếp cái hoa vàng, đậu xanh, thịt heo, gia vị...Bên ngoài gói lá dong xanh mướt.
Cặp bánh chưng gạo nếp cái hoa vàng
Hương vị thơm ngon đậm đà cho ngày Tết gia đình thêm ý nghĩa!
Bánh Chưng Việt - Gạo Nếp Cái Hoa Vàng
Đặc biệt mỗi độ tết đến xuân về, trên bàn thờ Gia tiên của mỗi gia đình thì không thể thiếu được cặp bánh chưng. Hãy nhanh tay đặt mua Bánh chưng gạo nếp cái hoa vàng mà Siêu Thị Việt Nam giới thiệu các bạn nhé !