Hướng dẫn đăng ký làm Thành viên

Hướng dẫn đăng ký làm thành viên và quản lý thông tin tại

Hệ Thống Mua Sắm Trực Tuyến Siêu Thị Việt Nam


 

1- Đăng ký thành viên

 

Bước 1: Cick vào “Đăng ký” ở góc phải trên cùng của trang

 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào như hình dưới đây:


- Sau khi điền đầy đủ thông tin, vui lòng Click chuột chọn “ Đăng ký”


* Lưu ý:

 

- Trường có dấu ( * ) là trường bắt buộc không để trống


- Khi bạn đăng ký thành công hệ thống sẽ gửi Email thông báo tới mail của bạn.

 

- Quá trình đăng ký của bạn như vậy đã là hoàn tất, Siêu Thị Việt Nam xin chúc mừng bạn đã trở thành thành viên của Siêu Thị Việt Nam với nhiều ưu đãi khi mua hàng hoặc có thể tham gia bán hàng cùng Siêu Thị Việt Nam.

 

2- Hướng dẫn đăng nhập


- Tên đăng nhập: Là tên đăng nhập bạn vừa chọn


- Mật khẩu: Gõ mật khẩu bạn vừa chọn vào ô này


- Sau đó Click chuột vào ô “Đăng nhập”

 

 3. Quy Trình Đặt Hàng :

Quy Trình Đặt hàng: Chọn Size (nếu có nhiều size) -> Chọn màu (nếu có nhiều màu)-> Chọn số lượng => Nhấn nút Mua Ngay -> Đăng Kí Thành Viên(nếu chưa là thành viên) -> ĐĂNG NHẬP (nếu đã là thành viên)- > Chọn nút Mua Thêm (nếu mua thêm SP khác) => Nhập thông tin người mua hàng => Nhấn Nút Hoàn Tất.

 

 

4- Quản lý đơn hàng của bạn hoặc của khách hàng đặt qua link bạn chia sẻ

 

- Click chuột vào mục “Quản lý đơn hàng” ở góc trên cùng bên trái như trong hình.


- Trong phần “Thông tin thành viên”, bạn có thể dễ dàng cập nhập hoặc sửa lại những thông tin của bạn rồi nhấn vào “Cập nhật”


- Trong mục “Danh sách đơn hàng”, bạn dễ dàng quản lý được đầy đủ và minh bạch các thông tin về đơn hàng bạn đã đặt hoặc Khách hàng đặt qua link bạn chia sẻ như:Tên khách hàng,ngày đặt hàng, giá trị đơn hàng, hoa hồng bạn được hưởng…

 

Siêu Thị Việt Nam luôn khuyến khích CTV bán hàng và có chế độ ưu đãi lớn khi bạn là thành viên nên mức hoa hồng Siêu Thị Việt Nam để cho bạn rất cao, thông thường dao động từ 7-10% Tổng giá trị của đơn hàng (Các bên khác sẽ tính theo tổng lãi, hoa hồng của bạn sẽ rất ít).

 

* Lưu ý: Hoa hồng của bạn chỉ được tính khi trạng thái đơn hàng đã giao thành công (Trên hệ thống cập nhật là OK), Bạn có thể xem hoa hồng thực tế nhận được với các đơn hàng đã giao thành công trong phần “Hoa hồng được nhận” như trong hình trên.

 

Khi hoa hồng đạt tới >=200.000 VNĐ,bạn sẽ được quyền rút tiền hoặc yêu cầu Siêu Thị Việt Nam chuyển tiền cho bạn.


Số tiền sẽ được chi trả cho CTV từ ngày 5 đến ngày 10 của tháng sau.

 

 

5- Lấy link để chia sẻ bán hàng.


Khi trở thành Thành viên của Siêu Thị Việt Nam, bạn dễ dàng chia sẻ link lên các mạng xã hội, các trang rao vặt, diễn đàn, Blog, website…Hệ thống sẽ dựa vào ID thành viên của bạn để tính hoa hồng minh bạch.

 

Trong phần “affiliate banners và Links” đã có sẵn Code hoặc link của tất cả các sản phẩm trên website. Công việc của bạn cực kỳ dễ dàng và đơn giản, Chỉ cần Copy “link” trong đó để đưa lên các trang mạng xã hội hoặc diễn đàn, rao vặt. Nếu bạn có blog hoặc website thì có thể chọn phần “Code” để nhúng vào đó.

 

Khi khách hàng đặt hàng qua link bạn chia sẻ, hệ thống sẽ gắn khách hàng đó vào ID của bạn và tính hoa hồng. Sau đó CSKH của Siêu Thị Việt Nam sẽ chủ động liên hệ với khách hàng xác nhận lại đơn hàng và chuyển cho Bộ phận giao nhận giao hàng cho khách. Bạn cũng có thể tự chăm sóc lại khách hàng của mình bằng cách nhắn tin, chat yahoo với khách để tạo mối quan hệ với khách hàng.

 


Với các thao tác rất dễ dàng và đơn giản, bạn có thể làm việc tại nhà, tại cơ quan hoặc có thể khi đi chơi với chiếc Ipad, Smart phone…mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tốn nhiếu công sức. Chỉ cần có mạng internet và mỗi ngày bỏ ra 15’ bạn có thể cùng Siêu Thị Việt Nam bán hàng để đem lại lợi nhuận cho chính bạn rồi đấy !

 


Siêu Thị Việt Nam cam kết với bạn hoa hồng bạn nhận được khi bán hàng cùng Siêu Thị Việt Nam là thực 100%. Hãy đăng ký để trở thành thành viên ngay từ bây giờ để được nhận ưu đãi từ Siêu Thị Việt Nam bạn nhé !


Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài và mang lại sự hài lòng nhất cho Khách hàng và Thành viên của Hệ thống bán hàng trực tuyến Siêu Thị Việt Nam ! 

 

Trung Tâm Trợ Giúp

HP: 0918030968

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT
Trụ sở: 508/1 Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Ngày thành lập: 01/08/2003 ; Mã số thuế: 0303021182
Hotline: 0918 03 09 68 - Mail: sieuthivietnam.com.vn@gmail.com

Copyright 2013 by Sieuthivietnam.com.vn . All rights reserved.